fbpx

Bộ sạc Anker được Apple chứng nhận có gì hot?

Bộ sạc Anker

Với bộ sạc Anker, các sản phẩm Apple sẽ được sạc nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn. Thiết kế gọn nhẹ, đẹp, sang trọng cũng giúp người dùng dễ mang theo khi đi làm, đi công tác hay đi du lịch.

Trọn bộ phụ kiện sạc Anker gồm những gì?

Đọc thêm: iPhone 2021 có thể không có cổng sạc…

Bộ sạc Anker

 

Trọn bộ phụ kiện sạc Anker bao gồm những phụ kiện như pin dự phòng Anker PowerCore Speed, cáp Anker Lightning to Type-C A8612, củ sạc kiêm pin dự phòng Anker 5000mAh – A1621. Người dùng sở hữu các thiết bị Apple có thể được đáp ứng hầu hết nhu cầu năng lượng từ di động đến laptop. Bên cạnh tốc độ sạc nhanh, bộ phụ kiện này còn đảm bảo độ bền của thiết bị và các tiêu chuẩn an toàn khi sạc.

NOTE: Trọn bộ phụ kiện sạc Anker đang được bán tại shop phukieniphonex

Trong bộ sạc, pin dự phòng Anker PowerCore Speed có thiết kế mỏng nhẹ. Ưu điểm của phụ kiện này là hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Power Delivery tương thích với nhiều thiết bị hơn. Với dung lượng lên đến 20.000mAh, đủ năng lượng cho bạn cả tuần làm việc. Có thể sạc được cho iPhone 7 lên đến 7 lần mà không phải sạc lại.

Với công suất input lên đến 30w, bạn chỉ cần tốn 4h để sạc đầy lại Anker Anker PowerCore Speed 20000 PD khi sử dụng hết. Làm cho nó trở thành pin dự phòng có tốc độ nạp đầy lại nhanh chóng nhất.

Note: Chỉ tương thích khi sử dụng cục sạc USB-C PD.

Bộ sạc này là một trong những bộ phụ kiện sạc cao cấp nhất dành cho các sản phẩm apple.

Người dùng có thể mua thêm củ sạc kiêm Pin dự phòng Anker để có hiệu quả sử dụng tốt nhất. Không chỉ sạc cho pin dự phòng, phụ kiện này còn có thể sử dụng cho các thiết bị khác như máy tính bảng, điện thoại và máy tính xách tay.

Dây cáp chất lượng cao cũng là phụ kiện nên có nếu người dùng muốn tăng tốc sạc và đảm bảo tuổi thọ thiết bị. Dây cáp Anker Lightning to Type-C A8612 đạt chứng nhận MFI của Apple, tương thích hoàn toàn với các thiết bị của hãng. Từ iPhone 8 trở lên, khi sử dụng cáp sạc này với cổng sạc hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery, máy sẽ được nạp năng lượng nhanh với thời gian ngắn.

Theo Anker, mẫu dây này có độ bền gấp 30 lần các loại cáp sạc thông thường trên thị trường. Phần tiếp nối giữa dây với cổng sạc – vốn được cho là dễ hỏng nhất – cũng được chứng thực có thể chịu hơn 30.000 lần gấp. Bên cạnh đó, chất liệu dây nylon quấn giúp giảm hiện tượng rối, thắt nút.

Với các công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh giản và các ưu điểm kể trên, bộ sạc Anker sẽ là bạn đồng hành đắc lực cho các tín đồ nhà táo khuyết.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM