fbpx

Cách kiểm tra tình trạng pin iPhone với phần mềm 3uTools

Cách kiểm tra tình trạng pin iPhone

Liệu bạn có bao giờ băn khoăn về tình trạng cũng như tuổi thọ của quả pin iPhone trên con iPhone của chính mình là bao nhiêu không ? Bạn có biết một cách nào đó để kiểm tra tình trạng pin iPhone không ? Sau đây là một số cách kiểm tra tình trạng pin iphone.

Để trả lời cho câu hỏi của bạn hôm nay shop phụ kiện iphonex xin giới thiệu đến các bạn cách kiểm tra tình trạng pin iPhone với phần mềm 3uTools

Hiện nay có rất nhiều phầm mềm để bạn kiểm tra tình trạng pin của iPhone ngay tại nhà trên máy tính của bạn tại nhà. Trong đó một trong những phần mềm giúp bạn kiểm tra tình trạng pin dễ dàng và chính xác nhất chính là phần mềm 3uTools. Không chỉ kiểm tra được tình trạng pin, với 3uTools bạn có thể kiểm tra rất nhiều thứ khác, có thể tải và cắt ghép nhạc chuông cho ịPhone của bạn. Các bạn hãy cùng shop phụ kiện iphone tìm hiểu về cách sử dụng 3uTools để kiểm tra pin ở phía dưới nhé.

Cách kiểm tra tình trạng pin iPhone

Sử dụng 3utools để kiểm tra tình trạng pin iphone rất dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm 3uTools về máy tính ( laptop hay pc đều được ) của bạn tại đây.

Cách kiểm tra tình trạng pin iPhone

Bước 2: Khi đã tải và cài đặt thành công phần mềm 3uTools bạn tiến hành mở phần mềm lên và kết nối iPhone của bạn với máy tính nhờ USB Lightning ( chính là dây cáp sạc iphone của bạn )

NOTE: Nếu không có dây cáp bạn có thể mua tại đây: Cáp sạc iphone x chính hãng

Bước 3: Khi bạn kết nối iPhone với máy tính thành công tự động phần mềm 3uTools sẽ khởi động và cho biết tất cả thông tin về iPhone của bạn.

Cách kiểm tra tình trạng pin iPhone

Bước 4: Trên màn hình intro của phần mềm 3uTools đã hiện số lần sạc và tuổi thọ pin iPhone của chính bạn.

Cách kiểm tra tình trạng pin iPhone

Bước 5: Muốn xem chi tiết hơn về tình trạng và tuổi thọ pin bạn có thể vào phần chi tiết Tuổi thọ pin để xem.

Tại đây bạn có thể xem được chi tiết tình trạng Pin như Thời gian sạc, công suất thực, công suất thiết kế, số Serial, pin sản xuất, ngày sản xuất,…

Bạn chọn Ok để kết thúc.

Như vậy là xong chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể xem tình trạng pin Iphone của mình rồi. Còn rất nhiều tính năng hữu hiệu khác về iPhone của bạn mà bạn có thể xem trên phần mềm 3uTools mời bạn tự khám phá.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bạn đã biết cách kiểm tra pin iphone của mình, nếu quá xấu bạn có thể thay pin iphone tại shop phụ kiện iphone x:

Nếu bạn đã xem tình trạng pin iPhone của mình và thấy pin iPhone của mình đã hết tuổi thọ và tình trạng pin kém bạn có thể thay pin iPhone mới tại shop phụ kiện iphonex chúng tôi. Cam kết pin chính hãng Apple 100% tuyệt đối chưa qua sử dụng, tuổi thọ pin max 100% mới nguyên. Bảo hành đổi trả dài hạn, ship hàng toàn quốc nhận và kiểm tra trước khi thanh toán.

Hotline: 0829.05.3333

Địa chỉ shop: Số 21 – Ngõ 461 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM