fbpx

Có nên mua tai nghe AirPods Pro của Apple khi tai nghe Airpods Pro được coi là sản phẩm dùng 1 lần ?

Có nên mua tai nghe Airpods Pro

Có nên mua tai nghe Airpods Pro hay không ? Tai nghe Airpods pro được đánh giá là một trong những chiếc tai nghe Airpods chất lượng cao, chất lượng âm thanh tuyệt vời và dễ dàng kết nối với Iphone. Nhưng bạn đã có biết trên chiếc tai nghe này có một lỗ hổng lớn mà người dùng ít biết hoặc để ý đến và được coi là sản phẩm dùng 1 lần ?

Tại sao tai nghe Airpods Pro của Apple lại được coi là sản phẩm dùng một lần ?

Được sản xuất ra với thiết kế chắc chắn từng milimet. Airpods Pro được coi là sản phẩm khó sửa chữa nhất.

Đặc biệt là phần pin của Airpods pro rất khó thay thế nếu lỡ bị hỏng pin thì tỉ lệ Airpods pro không thay được pin là rất cao. Đây được coi là một vấn đề lớn vì pin của Airpods pro hay bất kì thiết bị nào khác có thể bị suy yếu là hỏng, lỗi bất cứ lúc nào.

Nhưng nếu có yếu, hỏng thì thời gian từ lúc mới sản xuất và dùng Airpods đến lúc pin bị suy yếu cũng rất lâu có thể lên đến 3-4 năm.

có nên mua tai nghe Airpods Pro

Sau thời gian đó pin Airpods có thể chỉ kéo dài khoảng 4-5 tiếng hoặc có thể ít hơn. Vì khó thay thế pin nên lựa chọn dùng tiếp một sản phẩm bị suy yếu hoặc vứt nó vào thùng rác là điều tất yếu. Đó là lí do tại sao lại gọi đây là sản phẩm dùng 1 lần.

Lý do cho việc pin hay các bộ phận khác của Airpod khó sửa chữa, thay thế là vì Airpods Pro được thiết kế bo chắc chắn từng Milimet. Các đường nét tinh xảo, khó tháo rời bằng cả các dụng cụ chuyên nghiệp nhất. Các đường nét được thiết kế chắc chắn với lớp keo dày chính là trở ngại khiến cho tai nghe Airpods Pro khó sửa chữa và thay thế linh kiện.

có nên mua tai nghe Airpods Pro

Đánh giá về tai nghe Airpods Pro của Apple :

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chính thiết kế chắc chắn này khiến cho tai nghe Airpods Pro của Apple khó có thể chịu ảnh hưởng do các tác động xấu.

Là một điểm nổi bật cho việc bảo vệ tai nghe đối với các tác động xấu từ bên ngoài môi trường như bụi bẩn, nước hay tác động của con người lên tai nghe.

Điều này giúp cho tai nghe Airpods Pro có khả năng chống chịu cao, khả năng giúp cho Airpods Pro ít bị hỏng, lỗi hơn dẫn đến thời gian sử dụng cũng lâu bền chẳng kém những chiếc Airpods từ các hãng sản xuất khác là bao.

có nên mua tai nghe Airpods Pro

Có nên mua tai nghe Airpods Pro một sản phẩm mới nhất của Apple hay không :

Có nên mua tai nghe Airpods Pro không ? Đây hoàn toàn là đánh giá và sự lựa chọn của người dùng. Để đối lấy một sản phẩm có chất lượng tốt, cao cấp thì cái giá phải trả cho nó cũng không rẻ. Cái giá này cũng rất đáng so với sự đẳng cấp của một sản phẩm tai nghe cao cấp như Airpods Pro.

Mời bạn tham khảo một số mẫu tai nghe Bluetooth Iphone khác tại shop phukieniphonex.com. Với những sản phẩm tai nghe chính hãng, cao cấp sẽ làm bạn hài lòng.

*Lưu ý : Nguồn 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM