fbpx

Đánh giá iPhone 9, chất lượng thế này thì các đối thủ lại đau đầu

iPhone 9

Iphone 9 là cái tên cực hot mấy ngày gần đây. Nhiều đồn đoán về chiếc điện thoại tiếp theo của Apple đang được người dùng tìm hiểu, đánh giá về nó. Hãy cùng xem iPhone 9 này có những gì đặc biệt.

Theo các tin đồn, iPhone 9 – phiên bản kế nhiệm iPhone SE sẽ ra mắt vào năm tới.

iPhone 9

Đọc thêm: Camera của iPhone 12 sẽ có tính năng đặc biệt hỗ trợ…

Trong vài năm qua, Apple đã đa dạng hóa rất nhiều dòng sản phẩm iPhone của mình. Năm nay, người dùng đã có một chiếc iPhone11 Pro và iPhone 11 Pro Max cùng một chiếc iPhone 11 tầm trung. Năm 2017 có một chiếc iPhone 8 Plus và một chiếc iPhone 8 nhỏ gọn. Nhưng con số 9 ở đâu?

Kế hoạch đánh số iPhone sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2020 với khả năng giới thiệu iPhone SE2 dưới cái tên iPhone 9. Đây vẫn sẽ là mẫu iPhone có kích thước siêu nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

iPhone 9 hay iPhone SE2?

Hiện đã có nhiều tranh luận xung quanh tên gọi của phiên bản kế nhiệm iPhone SE. Một báo cáo gần đây đến từ Nhật Bản – Mac Otakara tuyên bố rằng Apple sẽ đặt tên cho điện thoại sắp tới là iPhone 9, thay vì SE2. Điều này thực sự có ý nghĩa vì iPhone SE không phải là một thương hiệu, đại đa số người dùng Apple đã quen với việc hãng này đánh số các mẫu iPhone. Và Apple đã bỏ qua số 9.

iPhone 9

Đánh giá về thiết kế và kích thước màn hình iPhone 9:
1. Thiết kế và kích thước màn hình:

Cách đây không lâu, lập trường của Apple là màn hình 3,5 inch là kích thước hoàn hảo cho hầu hết người tiêu dùng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi! Thông tin hiện tại cho thấy iPhone 9 sẽ giữ nguyên thiết kế chung của iPhone 8, bao gồm các viền bezel lớn, nút home vật lý và màn hình 4,7 inch khiêm tốn. Điều này cũng có nghĩa là nó sẽ có kích thước gần giống với iPhone 8.

Một số người đã cho rằng thiết bị sẽ có kích thước của iPhone SE ban đầu. Tuy nhiên, với thiết kế không viền đang thịnh hành, có vẻ như iPhone 9 đang nhắm đến những người đang tìm cách nâng cấp từ các mẫu iPhone rất cũ, như iPhone 6 và iPhone 6s.

iPhone 9

2. Phần cứng và hiệu suất

Chiếc điện thoại này được cho là sẽ chạy chip A13 Bionic trong năm nay, cùng loại với iPhone 11 và iPhone 11 Pro, có tốc độ cao và sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều năm. Bên cạnh bộ vi xử lý mới và rất mạnh mẽ, iPhone 9 cũng có thể sẽ được tăng RAM từ 1GB lên 3GB. Dù  không nhiều nhưng rõ ràng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vẫn đang hoạt động tốt với 4GB RAM.

3. Giá mua và ngày ra mắt iPhone 9.

iPhone 9

Phiên bản này dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào đầu năm 2020 thay vì tại sự kiện thường niên của Apple vào tháng 9. Điều này có nghĩa là Apple sẽ dành sự kiện mùa thu cho dòng iPhone 12 cao cấp và ra mắt thế hệ tiếp theo của iPhone SE vào mùa xuân để hướng đến khách hàng mục tiêu khác.

Về giá cả, iPhone 9 được đồn đoán sẽ ra mắt với mức giá khởi điểm giống như iPhone SE vào năm 2016. Cụ thể, iPhone 9 sẽ có giá 399 USD (tương đương 9,25 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB và 499 USD (khoảng 11,57 triệu đồng) cho bản 128 GB. Mức giá này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn nâng cấp từ một mô hình cũ hơn, chẳng hạn như iPhone 6 hoặc iPhone 6s.

Nguồn: Danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM