Đây là thiết kế Galaxy S10: Bạn thích “note ruồi” hay tai thỏ?

Cách đây mấy hôm, những hình ảnh về sản phẩm Galaxy S10 được rất nhiều tài khoản Twitter đăng tải và chia sẻ. Nhìn vào những hình ảnh đó ta thấy được một thiết kế mới lại và độc đáo nhất từ trước đến nay, nếu được lựa chọn thì shop phukieniphonex sẽ lựa chọn chiếc Galaxy S10 hơn là màn hình tai thỏ của Iphone X.

Samsung galaxy s10

Lấy lại vị thế kẻ đứng đầu

Siêu phẩm Galaxy S9 Plus được Samsung giới thiệu đầu năm nay với cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt nhưng Apple đã đáp trả bằng cách tung ra 3 flagship mạnh mẽ nhất của hãng là Iphone Xs, Iphone Xs Max và Iphone Xr. Dế nhà táo sở hữu chip Bionic A12 chạy trên tiến trình 7nm đầu tiên trên thế giới nên điểm số cực cao và cho hiệu suất vượt qua cả S9 Plus.

Để lấy lại vị trí dẫn đầu từ trước khi bị Iphone Xs Max của Apple soán ngôi thì Samsung sẽ tung ra mẫu flagship đẳng cấp và hiện đại nhất thế giới mà chưa hãng nào làm được, đó là chiếc Samsung Galaxy S10. Siêu phẩm này sở hữu màn hình full tràn viền 100%, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy 2 cạnh viền bên trái và bên phải Samsung làm mỏng hơn rất nhiều so với Iphone Xs Max, có thể chiếc S10 sẽ sở hữu màn hình cong 3D như những thế hệ đàn anh.

samsung galaxy s10 và iphone xs max, bạn thích thiết kế nào hơn?

Camera Selfie siêu độc – ôm trọn mọi tính năng

Cụm camera bên trên Iphone Xs Max làm theo dạng tai thỏ và chứa máy ảnh selfie, cảm biến khuôn mặt 3D,… trong khi đó cảm biến dạng “nốt ruồi” trên Samsung S10 lại là một sự độc đáo riêng. Nhờ đó mà diện tích hiển thị trên siêu phẩm nhà Sam sẽ lớn hơn nhiều so với siêu phẩm nhà Táo và có lẽ bạn cũng thắc mắc, không hiểu cảm biến mống mắt, khuôn mặt 3D, tiệm cận ánh sáng và máy ảnh selfie nằm ở chỗ nào khi chỉ có 1 nốt ở giữa? Phải chăng công nghệ của Samsung cho phép tích hợp vào chung 1 cảm biến?

Samsung galaxy s10

Công nghệ siêu khủng – nâng tầm siêu dế

Cấu hình S10 sang năm có khả năng sẽ soán ngôi Iphone Xs Max khi Samsung cũng tích hợp chip xử lý Exynos cây nhà lá vườn mới nhất cùng công nghệ 7nm, Ram 12GB, bộ nhớ khủng và hỗ trợ thẻ nhớ cao cấp, 2 sim 2 sóng online hỗ trợ tốc độ 5G LTE hiện đại nhất mà nhiều thông tin đã đồn đoán trước đó, viên pin khoảng 4000mAh, màn hình super AMOLED 4K. Đây là những công nghệ mà Iphone Xs Max phải hít khói dài dài, nhất là vấn đề về 2 sim 2 sóng online và công nghệ 5G LTE.

công nghệ 5g trên galaxy s10

Màn hình “Note ruồi” cho trải nghiệm game thích hơn hẳn khi góc nhìn hầu như full và không bị vướng như dải tai thỏ của Iphone Xs Max. Do vậy vấn đề tối ưu game cho màn hình nốt ruồi cũng dễ dàng hơn. Điểm khác nữa là có khả năng Galaxy S10 sẽ sở hữu cụm camera khủng (3 hoặc 4 camera) và chạy Android 9 mới nhất, vì chiếc Galaxy A7 2018 hay Galaxy A9 2018 đã được Samsung thử nghiệm bằng cách mang lên bộ 4 camera khủng và hệ điều hành Android 9 Samsung Experience 10. Đây là bước để Samsung tìm thêm phản hồi của người dùng để mang tới một trải nghiệm hoàn hảo hơn trên Galaxy S10.

màn hình nốt ruồi trên galaxy s10 cho trải nghiệm chơi game thích hơn nhiều

Một điểm cộng nữa là Samsung sẽ mang công nghệ sạc siêu nhanh QC 3.0 (4.0) lên chiếc S10 của mình, thế giới đã tiệm cận tới QC 4.0 vậy thì lý do gì mà gã khổng lồ xứ Kim Chi không mạnh dạn trang bị công nghệ này. Nếu đúng vậy thì hệ thống tản nhiệt bên trong máy sẽ được làm tốt hơn và lớn hơn mang lại hiệu quả cao hơn khi người dùng sử dụng.

công nghệ sạc nhanh qc 3.0 sẽ có trên galaxy s10

Kết luận

Theo đánh giá trên twitter thì 71% người dùng thích thiết kế hiện đại mà tinh tế của Galaxy S10 hơn, mặc dù đây chỉ là hình ảnh concept và những thay đổi có thể xảy ra nhưng chúng ta cùng hy vọng siêu phẩm trong năm 2019 của Samsung là chiếc Galaxy S10 màn hình nốt ruồi này.

bạn lựa chọn màn hình tai thỏ trên iphone xs max hay màn hình nốt ruồi trên galaxy s10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *