Điểm danh 3 cải tiến nổi bật trên IOS 13 ra mắt vào năm sau

Apple đã và đang thay đổi dần để “học theo các đối thủ” – cụ thể là Samsung. Một hình ảnh mà shop phụ kiện Iphone X chính hãng đã lấy về được cho thấy hệ điều hành IOS 13 trong tương lai của Apple sẽ được tích hợp tính năng Alway on Display (AOD), điều mà Samsung đã nghiên cứu cách đây 5 năm và áp dụng lần đầu tiên trên Galaxy S7.

Hệ điều hành mới, IOS 13 liệu có làm nên sự bứt phá cho Apple?

 

Ai cũng biết IOS 12 vừa mới được Apple cho update lên các mẫu flagship của mình với hoạt động mượt mà, thao tác cực nhanh và không hề bị lag. Có thể nói IOS 12 là một sự nâng cấp rất chất lượng về phần mềm. Nhưng một hình ảnh về IOS 13 có mặt trên mẫu Iphone mới đã tiết lộ một màn hình AOD cho phép hiển thị giờ, ngày tháng năm, và thông báo tin nhắn, cuộc gọi như trên các siêu phẩm của Samsung.

màn hình alway on display trên ios 13

Ngoài tính năng AOD thì IOS 13 còn mang đến một phong cách mới và tiện lợi hơn (vẫn đi sau Android) đó là xem ở dạng chia đôi màn hình. Với cải tiến mới này thì bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi làm việc song song 2 ứng dụng trên 1 màn hình to 6.5 inch như Iphone Xs Max.

dạng chia đôi màn hình trên ios 13

Điểm nhấn thứ 3 là tùy chọn chủ đề màu đen cho toàn bộ điện thoại, từ ứng dụng cho đến thông báo,… sẽ được hiển thị màu đen nhằm tiết kiệm năng lượng pin hơn.

chủ để đen dank mode sẽ tiết kiệm pin hơn cho Iphone khi lên ios 13

Trên đây là những tính năng sẽ có mặt trên IOS 13, bạn thích tính năng nào trong đây, hãy để lại bình luận để cùng chia sẻ nhé!

Mua ngay kính cường lực chống nhìn trộm iPhone X/Xs – Blueo siêu xịn này để bảo vệ điện thoại của bạn an toàn hơn với những va đập và tránh sự dòm ngó của những người lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *