Doanh số Iphone Xs thấp, Apple quyết tâm hồi sinh Iphone X

Wall Street Journal, một tờ nhật báo có mức độ uy tín nhất thế giới cho hay: Apple sẽ tiếp tục sản xuất Iphone X do nhu cầu người sử dụng Iphone Xs và Xs Max thấp.

Tìm hiểu thêm nhiều loại bao da và ốp lưng cho Iphone X/Xs chính hãng giá rẻ tại đây!

Tờ báo này cho biết thêm rằng Apple đã thỏa thuận với Samsung để đặt hàng số lượng lớn màn hình OLED. Nhưng Iphone Xs và Xs Max lại có doanh số không mấy khả quan cho nên không thể sử dụng hết được số lượng màn hình trên.

Doanh số Iphone Xs thấp, Apple quyết tâm hồi sinh Iphone X

Do vậy một ý tưởng đã nảy ra là táo khuyết sẽ hồi sinh Iphone X để tận dụng số màn hình OLED dư thừa kia. Iphone X đã làm nên thành công cho Apple nhưng từ khi hãng khai tử nó và sản xuất cho Iphone Xs và Xs Max thì lại không được kỳ vọng lớn, hai phiên bản mới chỉ có kích thước và dung lượng pin to hơn chứ không có điểm gì lột xác do đó sự nhàm chán cùng với giá thành đắt đã khiến người dùng đắn đo.

Được biết thì chi phí sản xuất Iphone X thấp hơn Iphone Xs và Xs Max rất nhiều, cùng với sự xuất hiện trở lại trên thị trường thì giá bán chắc chắn sẽ thấp hơn khoảng 100 USD so với Iphone Xs sẽ khiến người dùng hứng khởi hơn.

Doanh số Iphone Xs thấp, Apple quyết tâm hồi sinh Iphone X

Có thể đa số người dùng sẽ quay trở lại tìm kiếm Iphone X khi giá nó chỉ rơi vào 900 USD nhưng về phía Iphone Xs lại là vấn đề lớn, nó sẽ là một thách thức lớn khi cạnh tranh với chính người tiền nhiệm của mình.

Chưa thể biết chính xác Apple sẽ bán Iphone X hồi sinh trên toàn thế giới hay chỉ ở những thị trường nhất định, trước đây Apple cũng đã từng hồi sinh cho Iphone 6 sau một năm bị khai tử. Liệu táo khuyết có làm cho Iphone Xs tăng doanh số không? Hãy cùng chờ xem nhé!

<Tham khảo: Theverge>

>>> Xem ngay: Sáng chế của Apple cho biết Iphone mới sẽ có màu Gradient siêu đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *