fbpx

Giật mình với concept iPhone có thể tách đôi

iPhone

Trong những năm tiếp theo của thập kỷ mới, iPhone rất có thể sẽ xuất hiện với những màn hình có thể tháo rời.

Giật mình với bản dựng của chiếc iPhone có thể tách làm 2 phần

Đọc thêm: iPhone màn hình gập xuất hiện…..

Mới đây, một nghệ sĩ tại Caviar đã sáng tạo ra một chiếc iPhone với màn hình phụ có thể tháo rời thay vì thiết kế gập lại. Kiểu thiết kế này cho phép iPhone thực hiện nhiều chức năng đa nhiệm, màn hình có thể gắn vào máy tính bảng hoặc netbook. Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ đã tạo ra một video ý tưởng với nhiều thiết kế iPhone sáng tạo khác có thể ra mắt trong thập kỷ tới.

iPhone

Trong video về bản dựng iPhone tách rời, nghệ sỹ của Caviar chỉ ra rằng màn hình có thể hoàn toàn tách biệt với iPhone và tiến hành 2 nhiệm vụ khác nhau trên 2 màn hình. Thậm chí, người dùng còn có thể đặt hai màn hình cạnh nhau để làm máy tính bảng. Khái niệm iPhone này cũng có hình dạng của một chiếc máy tính xách tay nhỏ với một màn hình nằm phía trên màn hình đầu tiên.

Nhìn về tương lai của iPhone cho đến năm 2029

Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Caviar còn đề xuất một chiếc iPhone linh hoạt có thể được định hình lại để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chiếc iPhone này có thể quấn quanh cổ tay người dùng để trở thành một chiếc đồng hồ thông minh, hoặc có thể kéo dài và làm giá đỡ của chính nó.

iPhone

Và, trong những năm tới, một màn hình iPhone với phản hồi xúc giác cũng có thể được triển khai. Trước đó, Apple đã nhận được bằng sáng chế về công nghệ phản hồi xúc giác này. Tất nhiên, công nghệ cho những concept iPhone này chưa tồn tại, đó là lý do Caviar nghĩ rằng chúng có thể xuất hiện từ nay cho đến năm 2029.

iPhone

Việc tưởng tượng về những chiếc iPhone trong tương lai là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, công nghệ tương lai rất có thể sẽ đạt được những thành tựu trên nếu các nhà sản xuất chịu đầu tư phát triển, nghiên cứu. Các bạn hãy cùng phukieniphonex chờ đón những siêu phẩm này nhé.

Nguồn: Danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM