Hình nền lạ giúp thư mục Iphone trong suốt 100% – Tải về ngay!

Cũng có lúc lỗi phần mềm lại không hề đem lại rắc rối lớn cho người dùng mà ngược lại nó đem đến sự thú vị trong trải nghiệm.

>>> Chiếc tai nghe Apple Airpod hoàn hảo: Trải nghiệm và đánh giá!

Mới đây một tài khoản Twitter @heyeased đã phát hiện một trường hợp đặc biệt liên quan đến lỗi phần mềm. Lỗi này có tên gọi là “Mysterious Iphone Wallpaper” và nó được phát hiện trên bản cập nhật IOS 12.1 vừa qua.

Cụ thể hơn là khi bạn tải một số hình nền đặc biệt về và thiết lập “Reduce Transparency” trong cài đặt Setting thì màn hình máy Iphone của bạn sẽ bị lỗi và các thư mục sẽ trở nên trong suốt hoàn toàn.

Hình nền lạ giúp thư mục Iphone trong suốt 100%

Thực ra đây cũng không hẳn là lỗi hệ thống nghiêm trọng gì mà nó còn làm cho màn hình chiếc Iphone của bạn lạ mắt hơn hẳn. Nếu bạn là fan Iphone nhưng lại không thích sự gò bó bên ngoài màn hình ứng dụng thì có thể thử cách này.

Các bước làm như sau:

Đầu tiên bạn vào Setting > General > Accessibility và bật tính năng Reduce Transparency.

Sau đó tải các hình nền về tại:

  • Cho máy tai thỏ như Iphone X, Xs, Xr, Xs Max: tại đây
  • Cho máy không có tai thỏ như Iphone 8, 8 Plus đổ xuống: tại đây

Hình nền lạ giúp thư mục Iphone trong suốt 100%

Cuối cùng là bạn chọn một hình bất kỳ vừa mới tải về và đặt làm hình nền. Đối với Iphone không có tai thỏ thì chọn Perspective còn Iphone có tai thỏ thì chọn Still. Sau đó các thư mục trên màn hình chính sẽ trở nên trong suốt và chỉ có 1 màu đơn sắc duy nhất nhưng nó đem lại sự tối giản và tiết kiệm pin hơn hình màu mè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *