Hướng dẫn sạc nhanh cho Iphone X, Xs, Xs Max, Xr – 30 phút 50% pin!

Từ trước đến nay, kể cả người không thích Iphone cho đến những fan cứng của Iphone cũng chỉ biết được rằng Apple đã đưa tính năng sạc không dây lên những máy cao cấp của mình, bắt đầu từ Iphone 8. Nhưng bạn đã biết Apple cũng mang tính năng sạc nhanh cao cấp lên những siêu phẩm Iphone của mình không? Qua bài viết này thì shop phụ kiện iphone X cao cấp sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cho Iphone của bạn sạc pin nhanh hơn rất nhiều!

Lưu ý: Những máy Iphone hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây gồm: Iphone X, Iphone Xs, Iphone Xs Max, Iphone Xr, Iphone 8 và Iphone 8 Plus.

bộ sạc nhanh iphone x, xs, sx max, xr chính hãng apple

Khi bạn đi mua máy, trong hộp chỉ có củ sạc 5V – 1A thôi, nên để có thể sạc được nhanh thì bạn hãy mua ngay củ sạc 29W chính hãng Apple, với củ sạc này bạn hoàn toàn có thể sạc nhanh cho iphone X, Iphone Xs, Iphone Xs Max, Iphone Xr, Iphone 8 và Iphone 8 Plus đầy 50% pin chỉ trong 30 phút như các máy Samsung. Tuy nhiên với củ sạc nhanh Iphone chính hãng Apple này thì bạn phải chi khoảng 50$ (50 đô la) để sở hữu.

củ sạc nhanh iphone chính hãng apple

Phụ kiện tiếp theo là dây cáp USB – C to Lightning, dây cáp Iphone này có thiết kế 1 đầu là Type C để kết nối với củ sạc nhanh Iphone, đầu còn lại là lightning giống với các dây sạc bình thường khác. Với dây cáp sạc iphone chính hãng này bạn sẽ có tốc độ truyền tải điện năng cũng như dữ liệu vô cùng nhanh. Đặc biệt dây cáp này chỉ có mỗi Apple bán độc quyền nên bạn bắt buộc phải mua của hãng với giá 25$.

dây cáp USB C to lightning chính hãng Aplle

Chỉ cần 2 phụ kiện này là bạn đã có thể sạc nhanh cho chiếc Iphone của mình rồi. Ngoài ra bạn có thể sạc nhanh không dây cho Iphone X, Xs, Xs Max, Xr của bạn dễ dàng với bộ sạc nhanh ở bên trên và 1 đế sạc không dây Iphone hỗ trợ sạc nhanh nữa là được.

Đế sạc nhanh không dây Iphone X, Xs, Xs Max, Xr, Iphone 8, 8 Plus hiệu momax

Bạn có thấy thích thú với thông tin này không? Hãy xem thêm những bộ sạc nhanh cho Iphone X, Xs, Xs Max, Xr siêu rẻ với giá bằng 1/4 bộ sạc nhanh chính hãng Apple ngay tại đây để tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *