fbpx

iPhone 2021 có thể sẽ không có cổng sạc và sẽ sử dụng sạc không dây

Sạc không dây

Công nghệ sạc không dây đang từng bước có mặt nhiều trên thị trường. Dùng cho hầu hết các dòng điện thoại và chủ yếu là các dòng cao cấp. Rất có thể trong thời gian sắp tới sẽ là kỷ nguyên của sạc không dây.

IPhone 2021 có thể sẽ không có cổng sạc và dùng sạc không dây.

Đọc thêm: Một số cách giúp bạn sạc pin iPhone nhanh hơn

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa đưa ra tuyên bố về một chiếc iPhone ra mắt sau khoảng gần 2 năm nữa.

Mặc dù hầu hết chúng ta đều cho rằng Apple sẽ chuyển sang USB-C vào một lúc nào đó, nhưng có vẻ như điều này sẽ không xảy ra. Mà rất có thể iPhone 2021 sẽ cung cấp trải nghiệm không dây hoàn toàn khi cổng sạc sẽ bị loại bỏ khỏi các mẫu cao cấp.

Sạc không dây

Từ lâu chúng ta đã suy đoán về một chiếc iPhone không có cổng sạc nhưng không nghĩ rằng nó sẽ đến sớm như vậy khi xem xét mức độ phổ biến của USB-C và công dụng nổi bật của nó đối với máy tính bảng và máy tính xách tay của Apple.

Chưa rõ làm thế nào để Apple có thể áp dụng trong thực tế khi ra mắt iPhone 2021 khi mà sạc không dây có thể thuận tiện nhưng khá vô dụng ở dạng hiện tại nếu người dùng muốn sử dụng điện thoại khi sạc. Có lẽ công ty sẽ đi kèm một số phụ kiện hoặc trang bị cho sản phẩm thỏi pin có thể đủ xài cả ngày trong một lần sạc. Ngoài ra, cũng có thể Apple tìm ra cách truyền điện không dây từ xa một cách hiệu quả hơn.

Trước đó, Kuo cũng đã cập nhật danh sách dự đoán các thiết bị khác của Apple. Ông vẫn tin rằng một chiếc iPhone SE 2 mới sẽ xuất hiện vào đầu năm 2020 có hình dạng như iPhone 8 4,7 inch, nhưng phần cứng bên trong sẽ tốt hơn. Cuối năm 2020, Apple sẽ phát hành 4 điện thoại mới, gồm 2 model 6,1 inch, 1 model 6,7 inch và 1 model 5,4 inch.

Sạc không dây

Hơn nữa, ông Kuo tin rằng Apple sẽ phát hành iPhone SE 2 Plus vào năm 2021 với màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch. Có vẻ như công ty Mỹ đang có một vài năm vô cùng bận rộn ở phía trước.

Bạn có hứng thú với đế sạc nhanh không dây cho iphone không?

Nguồn: danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM