fbpx

Kính cường lực 3D cho iPhone X

Hết hàng

  • Thiết kế full màn
  • Chất liệu kính cường lực
  • Độ cứng đạt chuẩn
  • Bảo vệ điện thoại tối đa

Sản phẩm này hiện tại đang hết hàng tại shop. Quý khách vui lòng liên hệ hotline cửa hàng để nhận thông báo hàng về.

Compare

 

Ngay sau khi mua điện thoại, các bạn nên sắm ngay cho mình các phụ kiện bảo vệ điện thoại để không mất nhiều thời gian và công sức sửa chữa điện thoại sau này. Một trong số các phụ kiện vô cùng cần thiết và chúng tôi khuyên bạn nên sắm đầu tiên, đó là kính cường lực. Vì chỉ phải bỏ ra chi phí nhỏ ban đầu nhưng các bạn có thể tránh được khả năng điện thoại bị hỏng màn hình rất cao. Đặc biệt đối với các điện thoại đẳng cấp như iPhone X mới ra mắt thì việc tránh được hỏng màn hình sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn để sửa màn hình. Hôm nay, Phụ kiện rẻ chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn một sản phẩm kính cường lực iPhone X chất lượng cao. Đó là Kính cường lực 3D cho iPhone X (Đen).

Thông tin sản phẩm Kính cường lực 3D cho iPhone X (Đen):

Sản phẩm được làm từ kính AGC nhập khẩu từ Nhật Bản nên chất lượng kính rất cao. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, kính cường lực này có khả năng chống chịu được các tác động của ngoại lực như chìa khóa hay dao cứa,… Sản phẩm này được xử lý hóa học nên hoàn toàn trong suốt. Hình ảnh được truyền tải qua kính chân thực và sống động 100% so với hình ảnh gốc. Các đường nét trên Kính cường lực 3D cho iPhone X (Đen) này cũng rất tinh xảo. Viền kính được sơn tĩnh điện màu đen nhưng không làm che màn hình mà còn tăng vẻ đẹp thời trang và phong cách cho sản phẩm.

Kính cường lực 3D cho iPhone X (Đen) rất mỏng, chỉ dày 0,33mm. Do vậy, việc sử dụng tấm kính này hầu như không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng của điện thoại. Đồng thời, việc sử dụng kính cường lực này không làm ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng wifi,… của điện thoại. Sản phẩm có khả năng chống bám vân tay, chống thấm dầu, nước,… rất hiệu quả. Nếu màn hình chẳng may bị bẩn thì các bạn có thể dễ dàng lau bằng vải mềm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt liên quan đến iPhone X hiện có tại Shop Phụ kiện rẻ.

Xem thêm: Ốp lưng chính hãng iPhone X,…

Hình ảnh sản phẩm Kính cường lực 3D cho iPhone X (Đen):

 

 

Hình ảnh sản phẩm Kính cường lực 3D cho iPhone X (trắng):

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào

DANH MỤC SẢN PHẨM

Kính cường lực 3D cho iPhone X