fbpx

Kính cường lực 4D cho iPhone X

Hết hàng

  • Thiết kế full màn
  • Chất liệu kính cường lực
  • Độ cứng đạt chuẩn
  • Bảo vệ điện thoại tối đa

Sản phẩm này hiện tại đang hết hàng tại shop. Quý khách vui lòng liên hệ hotline cửa hàng để nhận thông báo hàng về.

Compare

 

Siêu phẩm iPhone X mới ra mắt thực sự đang “làm mưa làm gió” trên thị trường điện thoại di động. Sản phẩm này ra đời cũng làm cho các hãng sản xuất phụ kiện tung ra thị trường hàng loạt bao da, ốp lưng, kính cường lực,… Hôm nay, Phụ kiện rẻ chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn một sản phẩm kính cường lực iPhone X mỏng. Sản phẩm này mang chất lượng rất tốt, giá thành lại phải chăng. Đó là Kính cường lực 4D cho iPhone X (Đen)

Thông tin sản phẩm Kính cường lực 4D cho iPhone X (Đen):

Sản phẩm kính cường lực này không giống với các tấm kính thông thường khác vì mang thiết kế lên tới 4D rất độc đáo. Có thể nói rằng, rất ít sản phẩm kính cường lực hiện nay mang thiết kế 4D. Vì vậy, đây thực sự là một sự khác biệt của sản phẩm này so với các kính cường lực khác. Chất liệu để làm phụ kiện này là thủy tinh cao cấp AGC nhập khẩu từ Nhật Bản nên chất lượng của tấm kính này vô cùng đảm bảo. Độ cứng của Kính cường lực 4D cho iPhone X (Đen) lên tới 9H, tức là cao hơn gấp 20 lần độ cứng của các tấm kính thông thường. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm màn hình điện thoại không bị hỏng cho dù có bị chìa khóa cứa hay bị rơi.

Kính cường lực 4D cho iPhone X (Đen) được xử lý hóa học nên hoàn toàn trong suốt. Hình ảnh từ màn hình điện thoại vẫn được truyền tải sống động và chân thực 100% so với hình ảnh gốc. Tấm kính này cũng không ưu lại dấu vân tay, chống thấm nước và dầu rất hiệu quả. Việc dán tấm kính này cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Với chất kết dính sillicon mạnh mẽ, các bạn không lo kính bị bong tróc sau một thời gian dài sử dụng.

Ngoài sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác hiện có tại Phụ kiện rẻ. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng đã được kiểm duyệt kỹ càng.

Xem thêm: Ốp lưng iPhone X chống sốc bảo vệ tốt,…

Hình ảnh sản phẩm Kính cường lực 4D cho iPhone X :

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào

DANH MỤC SẢN PHẨM

Kính cường lực 4D cho iPhone X