Lý do khiến tôi đang dùng Iphone 7 Plus mà phải lên đời ngay Iphone Xs Max?

Trước đây, tôi sở hữu một con điện thoại Iphone 7 Plus, phải nó là rất tuyệt vời, dùng rất sướng. Nhu cầu sử dụng của tôi cũng khá lớn, facebook, zalo, email, gọi điện, nhắn tin, xem phim, chơi game,… nói chung là dùng tất, bởi vì tôi là người hoạt động kinh doanh mà (nhưng đôi lúc cũng cần giải trí chút chứ).

iphone 7 plus là chiếc điện thoại mà tôi thường xuyên phải sử dụng để làm việc

Mặc dù sở hữu viên pin khá nhưng Iphone 7 Plus vẫn không chịu được tần suất làm việc dày đặc của tôi trên nó, vì thế pin rất nhanh hết. Mỗi lần như vậy tôi lại phải cắm sạc, nhưng than ôi, thời gian sạc lên tới gần 3 tiếng đồng hồ khi tôi sử dụng bộ sạc Iphone 7 Plus chính hãng.

Sạc pin iphone 7 plus tận 3 tiếng mới đầy

Trời ơi! Công việc của tôi đang cần gấp mà tôi chỉ có mỗi 1 cái điện thoại, máy tính cũng không thể nào kham nổi, có lẽ tôi dùng thêm một chiếc điện thoại nữa. Nghĩ đến đó là tôi lại cảm thấy hưng phấn vì sắp có được một chú dế mới. Ngay hôm sau tôi cầm tiền đi mua máy mới, vào thế giới di động với vô vàn mẫu máy khác nhau, một em nhân viên chạy lại chào hỏi rồi tư vấn cho tôi mẫu Iphone Xs Max mới nhất.

tôi quyết định mua iphone xs max

Với giá tiền của em nó thì tôi chỉ dám mua phiên bản 64GB, nhưng điều quan trọng là chiếc máy này sở hữu màn hình 6.5 inch lớn, rất phù hợp để tôi làm việc, và điều thứ 2 làm tôi tâm đắc khi nghe tư vấn đó là Iphone Xs Max còn hỗ trợ sạc nhanh và công nghệ sạc không dây tiên tiến.

iphone xs max hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây

Tôi thích lắm, vì nếu có sạc nhanh tôi sẽ không phải chờ đợi 3 tiếng đồng hồ chỉ để sạc chiếc điện thoại Iphone 7 Plus nữa, tôi sẽ dùng song song cả 2 máy, mỗi khi máy này hết pin thì lại lấy máy kia ra dùng tiếp. Về nhà tôi lại tiếp tục công việc của mình, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ khi viên pin Iphone Xs Max tận 3174 mAh nên cho thời gian sử dụng tương đối lâu. Bất ngờ, máy tôi báo pin yếu, tôi liền cắm Iphone Xs Max vào bộ sạc Iphone Xs Max chính hãng, ơ kìa, không có sạc nhanh?

bộ sạc iphone xs max chính hãng cao cấp

Thắc mắc vì tưởng bị lừa, ai đời thế giới di động lớn như vậy lại làm trò đó, tôi lên mạng tìm hiểu lý do: Thật ngộ nghĩnh khi tôi vỡ lẽ, cần phải sử dụng bộ sạc nhanh cho Iphone Xs Max thì mới có thể kích hoạt chế độ sạc nhanh của máy.

Lại tiếp tục cuộc hành trình đi tìm mua bộ sạc nhanh, tôi tìm được trên website phukieniphonex.com có bán khá nhiều loại đều hỗ trợ sạc nhanh như:

bộ sạc nhanh iphone x và xs rock qc014 cao cấp

Thật khó lựa chọn khi cả 5 bộ sạc trên đều hỗ trợ sạc nhanh, thật may khi tôi gọi điện đến cô nhân viên tư vấn có giọng nói rất ngọt đã gợi ý cho tôi rằng, nếu như anh sử dụng 2 điện thoại và cả chiếc Macbook Air (chiếc máy tính làm việc của tôi) thì anh nên chọn bộ sạc nào có nhiều cổng USB ấy, như thế sẽ rất tiện lợi. Nghĩ một hồi, bộ sạc Marakoko MA24 có công suất cao nhất nhưng chỉ có 1 cổng sạc type C, bộ sạc Marakoko MA27 công suất thấp hơn nhưng chỉ có 1 cổng type C và 1 cổng USB, bộ sạc Marakoko MA15 thì cũng chỉ có 1 cổng USB, bộ sạc Rock QC014 cũng vậy, thế là tôi quyết định chọn mua bộ sạc nhanh Marakoko MA11 có 4 cổng USB vô cùng tiện lợi.

bộ sạc nhanh iphone x và xs marakoko ma11 4 cổng usb 30w

Đặt mua xong tôi cảm thấy nhẹ hết cả người, cuối cùng cũng sạc nhanh được cho Iphone Xs Max, mà lại còn sạc được cả cho laptop nữa, quá tuyệt. Chiều hôm đó tôi nhận được hàng ngay, đầu tiên là phải thử bộ sạc xem sao, và… Iphone Xs Max đã sạc nhanh rồi, công suất 30W đem lại khả năng sạc cùng lúc cho Iphone Xs Max, Iphone 7 Plus và chiếc Macbook Air của tôi rất tốt.

sạc pin cho cảm iphone xs max và macbook air

Và đây là lý do mà tôi đã lên đời từ Iphone 7 Plus sang Iphone Xs Max, chỉ vì sạc nhanh mà thôi. Vậy bạn có thích tính năng sạc nhanh hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình bên dưới nhé!

1 bình luận “ Lý do khiến tôi đang dùng Iphone 7 Plus mà phải lên đời ngay Iphone Xs Max?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *