fbpx

Một số cách giúp bạn sạc pin iPhone nhanh hơn

Sạc pin iPhone nhanh hơn

iPhone thường có dung lượng pin thấp nên thời gian sạc đầy pin nhanh. Nhưng một số ngoại lệ với những dòng iPhone đời cao thì thời gian sạc đầy pin cũng tăng lên. Hoặc mỗi khi bạn có việc gấp cần đến iPhone nhưng iPhone lại hết pin, bạn cần sạc đầy pin trong thời gian nhanh nhất. Lúc này cần đến một số cách để sạc đầy pin trong thời gian nhanh nhất.

Một số cách giúp bạn sạc pin iPhone nhanh hơn nữa:

1. Đưa máy iPhone về chế độ máy bay.

Chế độ máy bay là tính năng ở hầu hết các dòng điện thoại đều có. Tính năng này giúp tắt toàn bộ sóng Wifi, sóng 3G, sóng gọi điện trên iPhone. Điều này làm cho bạn không thể nhận cuộc gọi hoặc gọi cho người khác và cũng không thể dùng được mạng. Ở chế độ này iPhone sử dụng pin ít hơn dẫn đến thời gian sạc đầy pin nhanh hơn.

Để bật chế độ máy bay bạn có thể vào phần Cài đặtnhấp mở chế độ máy bay.

Sạc pin iPhone nhanh hơn

2. Tháo ốp bảo vệ iPhone:

Apple đã từng khuyên người dùng tránh việc đeo ốp cho iPhone trong quá trình sạc, điều này sẽ không tốt cho các bộ phận bên trong của thiết bị, vì trong quá trình sạc sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt nhất định. Điều này không tốt cho iPhone và làm thời gian sạc pin tăng lên.

Sạc pin iPhone nhanh hơn

3. Giữ cho thiết bị không quá nóng

Tương tự như việc tháo ốp vì sợ iPhone nóng lên, người dùng nên sạc và sử dụng thiết bị ở một nhiệt độ lý tưởng, dưới 35 độ C. Và Apple cũng cảnh báo, việc sử dụng iPhone quá nóng có thể khiến viên Pin trở nên nhanh hỏng hơn, pin có thể bị phồng, chai pin. Thời gian sạc cũng tăng lên đáng kể.

Sạc pin iPhone nhanh hơn

4. Dùng bộ sạc nhanh chính hãng iPhone.

Với bộ sạc cho iPhone bính thường với nguồn ra 5V/1A sạc pin chắc chắn sẽ lâu hơn bộ sạc nguồn ra 5V/3A, nguồn vào 100V – 240V / 50Hz – 60Hz / 0.6A. Bạn nên thay ngay một bộ sạc nhanh hoặc thậm chí là siêu nhanh để có thể sạc pin iPhone nhanh hơn. Bạn an tâm vì những bộ sạc nhanh đều có chất lượng cao nên rất an toàn.

Sạc pin iPhone nhanh hơn

NOTE: Mua bộ sạc nhanh iPhone hỗ trợ sạc nhanh PD tại shop phụ kiện iphonex nhé.

5. Làm sạch, dọn dẹp vị trí cổng sạc, vệ sinh chân sạc, vệ sinh bộ phận tiếp xúc với nguồn điện vào iPhone.

Bạn cần thường xuyên vệ sinh cổng sạc, chân sạc của iPhone để đảm bảo bộ sạc có thể tiếp xúc chuẩn nhất với chân sạc. Làm thời gian sạc đầy pin giảm, hiệu quả sạc pin được tối đa nhất.

Sạc pin iPhone nhanh hơn

Note: Bạn có thể vệ sinh chân sạc cho iPhone bằng bông hoặc bạn muốn an toàn có thể đến shop phụ kiện iphone X để vệ sinh chân sạc.

Đọc thêm: Cách kiểm tra tình trạng pin iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM