Mua sạc chính hãng Iphone ở đâu chuẩn nhất – tư vấn chỗ mua rẻ!

Sạc đi kèm máy Iphone của bạn bị hỏng? Bạn cần tìm mua một bộ sạc Iphone X, Xs, Xr hay Xs Max chính hãng nhưng cần phải rẻ… Hãy đến với shop phụ kiện Iphone X cao cấp của chúng tôi tại địa chỉ số 21 ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện cho Iphone của bạn, kể cả sạc.

Với củ sạc Iphone chính hãng Apple thì cả Iphone X, Iphone Xs, Iphone Xr, Iphone Xs Max đều có thể sử dụng được vì củ sạc của 4 máy này là giống nhau hoàn toàn.

củ sạc iphone chính hãng apple cao cấp

Dây cáp sạc Iphone chính hãng dành cho cả 4 máy Iphone X, Xs, Xr và Xs Max cũng y hệt nhau và có độ dài 1m.

dây cáp sạc iphone chính hãng cao cấp

Khi hỏng 1 trong 2 thì bộ sạc Iphone chính hãng của bạn sẽ không thể sử dụng được, khi đó bạn cần phải thay thế mới vì khi sử dụng đúng loại sạc mà Apple sản xuất thì dòng điện vào pin mới chuẩn và đúng dòng. Điều này tạo nên sự bền bỉ hơn cho pin và thiết bị của bạn.

dùng sạc iphone chính hãng để bảo vệ thiết bị an toàn hơn

Hãy đến ngay địa chỉ số 21 ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được trải nghiệm thử bộ sạc chính hãng Iphone của chúng tôi, cùng với đó là có hàng trăm mẫu phụ kiện khác như bao da Iphone, ốp lưng Iphone, dán màn hình – kính cường lực Iphone, đế sạc nhanh iphone hay bạn muốn thay pin Iphone… thì chúng tôi cũng đều đáp ứng được cho bạn.

phụ kiện iphone cao cấp chính hãng tại hà nội

Đặc biệt tại đây chúng tôi là cơ sở uy tín và giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Cần Thơ,… và hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

shop phụ kiện iphone x cao cấp chính hãng

Sạc chính hãng Iphone chuẩn nhất và giá rẻ nhất chỉ có tại shop phụ kiện Iphone X chúng tôi, bạn hãy đến đây với chúng tôi qua địa chỉ số 21 ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0829.05.3333. Bạn cũng có thể inbox với shop trên Facebook để đặt hàng trên shopee nhận Free ship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *