Những chiếc ốp lưng Iphone đắt nhất thế giới hơn cả Iphone Xs Max 512GB

Nếu bạn chưa biết thì bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết những chiếc ốp lưng Iphone có giá cực đắt, bằng 10 chiếc Iphone Xs Max 512GB.

Bạn đang có ý định sắm một em Iphone Xs Max có giá đắt và định tậu luôn một chiếc ốp lưng Iphone cao cấp, sang trọng để cho tương xứng thì không nên bỏ qua bài viết này. Mất một khoảng thời gian để tìm kiếm và tổng hợp lại thì chúng tôi sẽ kể ra cho bạn danh sách những chiếc case siêu đắt đỏ này dành cho Iphone Xs và Xs Max.

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

1. Alter Ego case

Chiếc ốp lưng này thuộc dòng case Alter Ego của hãng Gray, nó có những phiên bản như Titanium, Stealth, Gold và Aurora. Giá của nó rơi vào khoảng 1.475 USD. Tất cả các phiên bản của chiếc ốp này đều được làm từ Titanium và sản xuất trên tiêu chuẩn hàng không vũ trụ nên chất lượng cực kỳ bền. Thiết kế chữ X đơn giản được mạ theo từng bản giúp bảo vệ mặt lưng, 4 góc và mang tới điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm.

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

Phiên bản đắt nhất là Aurora với giá 2.763 USD cho Xs và 3.000 USD cho Xs Max với chất liệu Titan gia công bằng tay để cho ra màu sắc siêu đẹp và ấn tượng. Bản Aurora và Gold chỉ có 100 cái, bản Stealth có 500 cái và chỉ được phép mua tại website của Gray.

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

2. Gresso Magmum case

Với giá dễ chịu hơn thì bạn có thể tham khảo chiếc ốp lưng đến từ hãng Gresso, chiếc ốp này được thiết kế dành cho Iphone Xs và Xs Max, nó được làm từ chất liệu Titan cấp 5 bên ngoài mang khả năng chống chịu cao cộng thêm lớp lót nhựa TPU mềm dẻo mang khả năng chống lực tác động ưu việt. Tất cả các phiên bản case Gresso Magnum dành cho Iphone Xs và Xs Max đều có giá 595 USD.

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

3. Hadoro case

Sự độc đáo nhất đến từ hãng Hadoro khi mà các mẫu ốp lưng cho Iphone Xs và Xs Max đều được làm từ da của các loài động vật như: thằn lằn, cá đuối gai độc, trăn, đà điều, cá sấu và da bê. Chiếc Case đắt nhất trị giá 890 USD với thiết kế dạng ví và được làm từ da cá sấu.

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

4. Luois Vuitton case

Thương hiệu Luois Vuitton xa xỉ bậc nhất thế giới cũng có loạt chiếc ốp lưng sang trọng và siêu đắt dành cho Iphone X và Xs. Sản phẩm Eye Trunk dành cho Iphone X và Xs với thiết kế độc đáo, chắc chắn và xa hoa có giá 1.320 USD. Hãng cũng chưa có case dành cho Xs Max, có thể họ đang trong quá trình phát triển.

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

5. Dolce & Gabbana case

Hãng thời trang danh tiếng Dolce & Gabbana cũng tham gia sản xuất ốp lưng cao cấp cho Iphone, thiết kế điệu đà với những sợi lông thỏ cao cấp và chất liệu da cực bền mang đến khả năng chống trầy cực tốt. Sản phẩm đắt tiền nhất dành cho Iphone X và Xs có giá 795 USD sẽ mang thiết kế vòng đeo tay bằng lông thỏ xanh, các mẫu khác sẽ có giá từ 675 USD.

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

6. Brikk & Caviar case

Không theo cách đi của các thương hiệu khác, họ thích độ lại vỏ của những chiếc Iphone Xs và Xs Max bằng những vật liệu cao cấp và đắt tiền. Chiếc Iphone Xs có giá 5.420 USD được làm khung mạ vàng và khảm ngọc trai, gắn kim cương siêu đẹp và chất, với những người có túi tiền rủng rỉnh thì có thể chọn loại vật liệu khác mà Caviar cung cấp như khung sợi carbon, da rắn, da cá sấu, nạm vàng hoặc nạm kim cương.

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

Còn mẫu Iphone Xs và Xs Max do Brikk cung cấp lại được làm từ sợi carbon, gốm và vàng, giá của phiên bản sợi carbon 9.995 USD và phiên bản gốm có giá 12.995 USD

những chiếc ốp lưng iphone đắt đỏ nhất thế giới

>>> Xem ngay: Ngoài Samsung, LG cũng trở thành nhà cung cấp màn OLED cho Iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *