fbpx

Ốp lưng Silicon chống sốc cho iPhone X hiệu Rock

Hết hàng

  • Hàng chính hãng ROCK
  • Thiết kế thời trang
  • Chất liệu silicon chống sốc
  • Bảo vệ điện thoại tối đa

Sản phẩm này hiện tại đang hết hàng tại shop. Quý khách vui lòng liên hệ hotline cửa hàng để nhận thông báo hàng về.

Compare

 

Ốp lưng silicon thường được người tiêu dùng phụ kiện điện thoại rất ưa chuộng vì đa phần các sản phẩm đều được thiết kế trong suốt, giữ nguyên được vẻ đẹp của điện thoại và vô cùng mềm dẻo. Vì vậy, ngay khi điện thoại iPhone X được ra mắt, các ốp lưng silicon cũng được các nhà sản xuất nhanh chóng đưa ra thị trường. Hôm nay, Phụ kiện rẻ chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn một sản phẩm ốp lưng iPhone X được làm từ silicon. Đó là Ốp lưng Silicon chống sốc cho iPhone X.

Thông tin sản phẩm Ốp lưng Silicon chống sốc cho iPhone X:

Là một sản phẩm silicon nên chắc chắn sản phẩm này mang đặc tính dẻo, co giãn và đàn hồi tốt. Đặc biệt, sản phẩm này được thiết kế chống sốc nên nếu chẳng may điện thoại bị va chạm mạnh thì các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện. Ốp lưng Silicon chống sốc cho iPhone X được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết. Chân sạc, camera,… đều được khoét tinh tế và chuẩn xác đến từng mm. Vị trí phím bấm volume được thiết kế trùm lên phím nên bảo vệ được phím bấm và giúp việc bấm được thuận tiện, dễ dàng.

Ốp lưng Silicon chống sốc cho iPhone X mang thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và hấp dẫn. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai theo phong cách tối giản nhưng vẫn muốn đảm bảo các tính năng của phụ kiện. Đặc biệt, ốp lưng còn được khoét tại vị trí quả táo đặc trưng của Apple trên điện thoại iPhone 8. Đặc điểm này không chỉ giúp phô diễn được logo đặc trưng của thương hiệu đẳng cấp Apple mà còn giúp cân bằng được ốp lưng. Sản phẩm gọn nhẹ, khá mỏng nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến khả năng bắt wifi,… của điện thoại.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác hiện có tại Phụ kiện rẻ. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng đã được kiểm duyệt nhưng giá thành luôn hợp lý.

Xem thêm: Ốp lưng chống sốc iPhone X hiệu ROCK,…

Hình ảnh sản phẩm Ốp lưng Silicon chống sốc cho iPhone X:

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào

DANH MỤC SẢN PHẨM

Ốp lưng Silicon chống sốc cho iPhone X hiệu Rock