Quá sốc: IOS 12.1 ra mắt chưa lâu đã bị lỗi bypass lộ danh bạ

Lỗi bypass này được phát hiện cũng như thực hiện rất dễ dàng, qua đó người dùng chỉ cần chuyển cuộc gọi thường thành cuộc gọi nhóm Facetime là kẻ đột nhập đã có thể xem toàn bộ thông tin danh bạ của người dùng.

Cụ thể chỉ với vài giờ đồng hồ khi IOS 12.1 ra mắt, Jose Rodrigue – một youtuber đã tìm ra cách bypass trên hệ thống IOS mới nhất của Apple.

IOS 12.1 vừa ra mắt đã bị bypass trong 1 giờ

Quy trình khá đơn giản khi kẻ đột nhập chỉ cần yêu cầu Siri thực hiện một cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi của số máy khác, sau đó chuyển cuộc gọi đó thành cuộc gọi Group Facetime.

IOS 12.1 vừa ra mắt đã bị bypass trong 1 giờ

Nhờ vậy kẻ xấu sẽ truy cập vào toàn bộ danh bạ điện thoại của bạn và xem thông tin nhờ 3D Touch, đồng thời họ có thể tùy chỉnh danh bạ như thêm số điện thoại mới mà chẳng cần mật khẩu đăng nhập.

IOS 12.1 vừa ra mắt đã bị bypass trong 1 giờ

Theo tài khoản youtuber này thì lỗi bypass có thể bị khai thác trên toàn bộ phiên bản Iphone chạy IOS 12.1 và có hỗ trợ tính năng gọi nhóm facetime. Cách đơn giản nhất để hạn chế lỗi này là người dùng sẽ tắt Siri khỏi màn hình chính đi.

Cảnh báo: Mua ngay kính cường lực chống nhìn trộm cho Iphone X /Xs Benks V Pro để giúp bảo mật thông tin hơn trước sự dòm ngó của những người hiếu kì khi ở ngoài đường hoặc hạn chế tầm nhìn của người yêu khi bạn xem phim con heo trong nhà.

Video quá trình bypass trên IOS 12.1 mới nhất:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *