Quá sốc khi thấy Iphone X có 2 viên pin sau khi mổ bụng !!!

Bạn là fan cứng của dòng siêu phẩm táo khuyết đến từ Apple, vậy bạn có biết thiết kế bên trong của Iphone X như thế nào không? Nếu bạn cũng muốn chiêm ngưỡng cấu tạo nội tạng của siêu dế Iphone X này thì hãy xem ngay video này tại shop phụ kiện Iphone X cao cấp nhé!

Mổ bụng Iphone X thiết kế quá đỉnh, vừa đẹp vừa độc

Đây là hình ảnh thiết kế bên trong của Iphone X với những vị trí được khoanh vùng là những chỗ được Apple đặt pin và các mạch điện tử khác. Bạn thấy lạ khi có tận 2 vùng to tướng nằm vuông góc với nhau như hình đúng không? 

mổ bụng iphone x sẽ thấy cấu tạo bên trong siêu dị

2 ô vuông to đùng này chính là vị trí đặt 2 viên pin của Iphone X. Viên pin có dung lượng 2716mAh được thiết kế dạng chữ L để tối ưu diện tích lắp ráp – theo Apple nói.

mổ bụng iphone x sẽ thấy cấu tạo bên trong siêu dị

Thực chất 2 viên pin này là 1 và được kết nối với nhau bởi những mạch điện tử tinh vi. Chúng ta đều biết thao tác vuốt chạm của Iphone X rất độc đáo khi có thể vuốt từ cạnh rìa sẽ là phím back, vuốt từ dưới lên sẽ ẩn ứng dụng hoặc vuốt giữ sẽ ra đa nhiệm. Do đó với thiết kế này thì các vi mạch sẽ được đặt đúng chỗ hơn và tối ưu thao tác khi bạn làm việc trên màn hình.

mổ bụng iphone x sẽ thấy cấu tạo bên trong siêu dị

Tuy vậy với thiết kế độc và dị như thế này chắc chắn sẽ làm cho việc thay thế trở nên phức tạp, khó khăn hơn và bạn sẽ phải thật cẩn thận với viên pin nếu không sẽ gẫy các điểm nối.

Xem ngay: “Đau tim” khi biết giá thay màn hình Iphone Xs Max

1 bình luận “ Quá sốc khi thấy Iphone X có 2 viên pin sau khi mổ bụng !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *