Sáng chế của Apple cho biết Iphone mới sẽ có màu Gradient siêu đẹp

Đối với Apple thì đây là một điều khá mới khi mà các hãng smartphone khác như Samsung hay Huawei,… đã từng làm điện thoại với phiên bản màu Gradient siêu đẹp này, còn Iphone thì không hề có. Tuy nhiên chắc chắn trong tương lai, với thế hệ Iphone mới thì táo khuyết sẽ sở hữu những chiếc máy đầy cá tính bán ra thị trường.

Kể từ thời Iphone X thì Apple đã không cho người dùng thấy được sự sáng tạo nào của mình, đối với một hãng công nghệ danh tiếng luôn được ca tụng vì những đổi mới phá cách trong thiết kế mà giờ đây lại chỉ là những cải tiến “không đáng giá”.

Các hãng công nghệ khác như Samsung, Huawei, Oppo, Vivo,… đã có những chiếc máy mang màu sắc Gradient trẻ trung, thu hút của riêng mình, vì vậy để không bị coi là lạc loài thì Apple đã tung ra sáng chế với thiết kế màu dành cho Iphone mới.

iphone mới gradient

“Surface Finishing” là tên gọi của sáng chế của Apple, nó mô tả kỹ thuật đổi màu mặt lưng của điện thoại, theo đó màu sắc của mặt lưng Iphone sẽ đổi màu dựa trên góc nhìn và sự phản chiếu ánh sáng. Điều này cũng tương tự như các hãng điện thoại Trung Quốc đã làm.

Việc Apple đi sau trào lưu này so với các hãng khác là điều thiệt thòi, Samsung cũng đã từng đưa màu Gradient này lên mẫu Galaxy A7 (2018) và Galaxy A9 (2018) và thực sự được lòng người dùng. Có thông tin còn cho rằng Galaxy S10 sắp tới sẽ được gã khổng lồ Hàn Quốc cho phép tùy chọn màu Gradient.

iphone mới gradient

Dù sao thì đây cũng chỉ là sáng chế, còn Apple sẽ áp dụng hay không thì đó lại là chuyện khác. Trước đây công ty táo khuyết có rất nhiều bằng sáng chế nhưng chỉ số ít trong đó được sử dụng mà thôi.

>>> Nếu bạn đang sử dụng Iphone cũ nhưng vẫn muốn có một phong cách Gradient lạ mắt thì hãy trang bị thêm chiếc ốp lưng ốp lưng đổi màu Baseus Iphone X và Xs cực đẹp này, nó cũng có khả năng đổi màu Gradient cực đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *