Tại sao ai dùng Iphone Xs Max cũng bắt buộc phải dùng ốp lưng?

Bạn sở hữu cho mình chú dế Iphone Xs Max cực kỳ cao cấp, đây là chiếc điện thoại với vô số những tính năng hay và thiết kế đẳng cấp. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ, bất ngờ một lúc nào đó bạn vô tình làm rơi nên chú dế hơn 35 triệu đồng của bạn trở thành “cục gạch” không hơn không kém hay chính nó lại gây hại đến bản thân bạn không?

5 lý do bạn phải mua ngay ốp lưng cho iphone xs max

Lý do đầu tiên chắc các bạn cũng biết, nếu bạn bị lực bên ngoài tác động vào thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Iphone Xs Max. Nếu mạnh thì sẽ gây ra vỡ kính, gẫy điện thoại, còn nhẹ thì cũng nứt hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

5 lý do bạn phải mua ngay ốp lưng cho iphone xs max

Thứ 2 là rơi vỡ, bạn có để ý rằng Iphone Xs Max được làm bằng kính cả mặt trước và mặt sau, do vậy rất dễ trơn trượt nếu bạn không cầm cẩn thận. Đáng ngại hơn là tay bạn ra mồ hôi thì sẽ cực kỳ khó chịu khi chiếc máy cứ như “đang trôi” trên tay, khiến bạn luôn sợ hãi.

5 lý do bạn phải mua ngay ốp lưng cho iphone xs max

Thứ 3 là không chỉ màn hình mà vị trí camera cũng rất dễ bị trầy xước, nếu bạn sử dụng chiếc Iphone Xs Max “trần trùng trục” như vậy rồi đặt trên bất kỳ chỗ nào như mặt bàn, trên bệ cửa, hay cả trong túi sách thì khả năng cao là camera máy bạn nhanh chóng trầy xước. Vì trong túi sách sẽ có nhiều đồ đạc khác nữa mà.

5 lý do bạn phải mua ngay ốp lưng cho iphone xs max

Thứ 4 là bụi bẩn sẽ rất dễ dàng lọt vào các khe rìa của máy, mặc dù Apple đã làm nên một chiếc Iphone Xs Max tuyệt vời với thiết kế nguyên khối nhưng vẫn không thể nào kín 100% được do đó bụi bẩn vẫn có thể chui vào bên trong và mắc lại trong đó. Chiếc máy bạn sẽ chẳng khác gì một ổ vi khuẩn cả.

5 lý do bạn phải mua ngay ốp lưng cho iphone xs max

Và cuối cùng là khả năng cách nhiệt. Khi bạn chơi game hay render đồ họa cao, chắc chắn chiếc máy Iphone Xs Max của bạn sẽ sử dụng hiệu suất cao nhất, do vậy việc chiếc máy nóng lên là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn lại là người vừa cắm sạc vừa chơi game nữa thì máy sẽ nóng cực kỳ và rất dễ gây ra bỏng tay.

bất ngờ chiếc iphone x phát nổ khi cập nhật lên ios 12.1

Đây là 5 lý do mà bạn phải sắm ngay cho mình chiếc ốp lưng Iphone Xs Max chính hãng cao cấp tại shop phụ kiện Iphone chính hãng của chúng tôi. Hãy lựa chọn cho mình những chiếc ốp lưng ưng ý nhé vì có rất nhiều mẫu với mức giá khác nhau đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *