Tiền sắm phụ kiện Iphone Xs Max thừa đủ cho bạn mua chiếc Honor Watch 2018

Chắc bạn đã biết tất cả những đồ dùng nhà Apple đều có giá đắt cắt cổ, từ những chiếc điện thoại cho đến những phụ kiện kèm theo đều khiến bạn phải khốn đốn về kinh tế.

Chiếc smartphone Iphone Xs Max ra mắt từ hồi tháng 9 với hàng loạt tính năng và thiết kế cao cấp được tích hợp khiến giá thành của nó thuộc hàng đắt nhất thế giới, và để sở hữu được đầy đủ bộ phụ kiện Iphone Xs Max chính hãng này thì bạn cũng mất kha khá tiền đấy.

Tiền sắm phụ kiện Iphone Xs Max thừa đủ cho bạn mua chiếc Honor Watch 2018

Nhưng liệu bạn đã biết với số tiền mà bạn bỏ ra để mua toàn bộ số phụ kiện này lại thừa đủ để sắm một chiếc đồng hồ đeo tay Huawei Honor Watch cao cấp 2018 chưa? Sau đây mình xin được liệt kê những món đồ mà một fan Apple chân chính sẽ sắm cho mình và so sánh nó với giá của chiếc đồng hồ thông minh này nhé:

=> Chắc chắn bạn sẽ cần phải mua cho Iphone Xs Max của mình bộ sạc nhanh rồi, với bộ sạc nhanh chính hãng mà Apple bán ra sẽ có giá khoảng 1,357 triệu đồng cho bộ sạc công suất 29W hoặc 2,185 triệu đồng cho bộ sạc công suất 87W. Như vậy với bộ sạc nhanh chính hãng bạn đã gần như sắp mua được chiếc đồng hồ thông minh cao cấp kia rồi.

Tiền sắm phụ kiện Iphone Xs Max thừa đủ cho bạn mua chiếc Honor Watch 2018

– Không thể bỏ qua tai nghe không dây Apple AirPod chính hãng, sản phẩm này cũng có giá khoảng 4,2 triệu. Chỉ cần một chiếc tai nghe Bluetooth này thôi là bạn đã dư tiền khi mua Honor Watch 2018 rồi.

tai nghe không dây bluetooth apple airpods

– Tiếp đến có lẽ là tai nghe có dây Iphone Xs Max chính hãng, giá của nó cũng rơi vào khoảng 500 nghìn đồng.

tai nghe iphone xs max chính hãng apple cao cấp

– Nếu bạn sở hữu chiếc tai nghe dây nhưng có chân cắm là jack 3.5mm thì đầu chuyển sang lightning dành cho Iphone mới là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chỉ với 250 nghìn đồng là bạn sở hữu được nó.

Tiền sắm phụ kiện Iphone Xs Max thừa đủ cho bạn mua chiếc Honor Watch 2018

Ốp lưng Silicon Iphone Xs Max chính hãng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho tín đồ Iphone, mức giá 400 nghìn đồng là vừa sức để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị trầy xước hay va đập.

ốp lưng Silicon iphone x, xs, xs max chính hãng

– Nếu bạn thích bạn có thể sử dụng kính cường lực Nillkin CP+ Max cho Iphone Xs Max có giá 300 nghìn đồng để chống trầy xước cho mặt kính, hoặc bạn có thể chuyển qua sử dụng pin sạc dự phòng cho Iphone Xs Max hiệu Momax với giá chỉ 800 nghìn đồng cũng rất tiện lợi.

đế sạc không dây Iphone Xr cao cấp, chính hãng

Như vậy với tất cả những món đồ chính hãng cho Iphone Xs Max ở trên bạn đã mất từ 7,807 triệu đến 8,635 triệu đồng. Số tiền này giúp bạn thừa đủ mua được 2 con đồng hồ Huawei Watch 2018 chỉ sở hữu mức giá 3,6 triệu đồng mà thôi.

Smartwatch đeo tay Honor Watch Magic cao cấp hiệu Huawei

Có khả năng với mức giá 8,7 triệu kia bạn còn sắm được con đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch LTE 46mm chính hãng. Vậy tại sao bạn đầu tư vào mua phụ kiện Iphone Xs Max mà không sắm cho mình chiếc đồng hồ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *