VSmart Active 1 – Smartphone “made in Vietnam” đầu tiên của Vingroup lộ diện

Một số thông tin còn nói rằng đây là chiếc điện thoại tương đối mạnh mẽ với chip Snapdragon 8xx và có giá 10-15 triệu VND.

Trong buổi chiều ngày 16/11 đã có một số hình ảnh của VSmart Active 1 xuất hiện trong các diễn đàn và mạng xã hội. Đây là mẫu flagship đầu tiên của Vingroup hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo người dùng.

Một hình ảnh của hộp đựng có in logo VSmart kèm theo hình chiếc điện thoại. Mặt trước chiếc máy sẽ có màn hình được bo cong mà không có phím cứng, khả năng chiếc điện thoại này sẽ sở hữu màn hình 18:9. Máy cũng không có tai thỏ nhưng viền dưới lại khá dày, mặt lưng thì có cụm camera và đèn flash kép đặt dọc, nhìn sơ qua thì chắc bạn sẽ nhầm nó với chiếc máy Xiaomi nào đó cũng nên.

VSmart Active 1 - Smartphone "made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup lộ diện

Trên mô tả của hộp có ghi mặt lưng VSmart Active 1 được làm bằng kính, phần viền máy thì có màu vàng champagne.

Logo của dòng điện thoại này sẽ là biểu tượng chữ V của tập đoàn Vingroup, bên cạnh đó sẽ là chữ S cách điệu nằm cạnh.

Mặt sau của hộp không tiết lộ gì về cấu hình nhưng với sự có mặt của logo Qualcomm Snapdragon thì có thể biết được chiếc máy này sẽ sử dụng dòng chip của Mỹ. Ngoài ra dòng chữ Made in Vietnam xuất hiện cho thấy chiếc máy này được sản xuất tại Việt Nam tuy nhiên khâu thiết kế lại được hoàn thiện ở châu Âu “Designed in Europe”. Điều này cũng chẳng lấy gì làm bất ngờ khi trước đó VSmart đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với thương hiệu BQ của Tây Ban Nha.

VSmart Active 1 - Smartphone "made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup lộ diện

Tại các hội nhóm công nghệ thì nhiều người đã nói rằng VSmart Active 1 sẽ sở hữu chip Snapdragon đầu 8 cao cấp (khả năng cao là 845) và giá bán nằm trong khoảng 10-15 triệu đồng. Thực tế thì thông tin này chưa được kiểm chứng nên chúng ta vẫn còn mơ hồ về cấu hình cũng như giá bán thật của máy.

Chưa rõ thời điểm nào Vingroup sẽ chính thức công bố Vsmart nhưng với việc chiếc hộp đựng đã bị rò rỉ ra thì có lẽ tập đoàn này đang trong giai đoạn thử nghiệm và sản xuất chiếc smartphone này tại Việt Nam.

>>> Xem ngay: Mẹo chuyển đầu số và combo 4 bước chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *