fbpx

Ốp lưng nhũ cho iPhone X cực đẹp

280,000 350,000 

Sẵn hàng

  • Thiết kế thời trang
  • Chất liệu silicon chống sốc
  • Bảo vệ điện thoại tối đa
Xóa
Compare

 

Mỗi dòng điện thoại mới ra đời có hàng nghìn sản phẩm ốp lưng khác nhau. iPhone X cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, giữa rất nhiều ốp lưng khác nhau cả về hình thức và giá thành, rất khó cho người tiêu dùng chọn được một sản phẩm phù hợp. Hôm nay, phụ kiện rẻ chúng tôi đem đến cho các bạn một gợi ý về ốp lưng có chất lượng và giá thành hợp lý. Đó là Ốp lưng nhũ cho iPhone X cực đẹp. Sản phẩm này là một sản phẩm cực kỳ phù hợp cho các bạn yêu thích sự nữ tính. Hãy đến với Phụ kiện rẻ để có cơ hội sở hữu ốp lưng iPhone X độc đáo này.

Thông tin sản phẩm Ốp lưng nhũ cho iPhone X cực đẹp:

Ốp lưng nhũ cho iPhone X cực đẹp có cấu tạo 3 lớp. Lớp ngoài cùng là TPU, lớp giữa là lớp nhũ và lớp tiếp xúc với điện thoại là PC. Với kết cấu 3 lớp, đây là một sản phẩm bảo vệ điện thoại cực kỳ tốt. Chất liệu TPU và PC giúp cho điện thoại rất dẻo, điện thoại có khả năng uốn dẻo, đàn hồi tốt. Điện thoại cũng có khả năng chống va đập hiệu quả. Sản phẩm này mang thiết kế rất chuẩn xác.Chân sạc, camera,… được thiết kế chuẩn xác và tinh tế. Volume được thiết kế bao trùm lên các phím, bảo vệ điện thoại toàn diện.

Sản phẩm này độc đáo ở thiết kế của nó. Với lớp nhũ sang trọng và đẳng cấp, sản phẩm này dành cho các bạn thích sự nữ tính. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, rất trẻ trung và đẳng cấp như đen, vàng gold,… thỏa sức cho các bạn lựa chọn theo sở thích. Ốp lưng nhũ cho iPhone X cực đẹp còn được khoét tại vị trí trái táo đặc trưng của Apple. Điều này thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu Apple.

Ngoài ra, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Số 21 Ngõ 461 Trần Khát Chân, Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp và có cơ hội sở hữu thêm nhiều phụ kiện hấp dẫn liên quan đến iPhone X. Phụ kiện rẻ chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng được đảm bảo và giá thành vô cùng phải chăng.

Xem thêm:  Ốp lưng iPhone X chống sốc bảo vệ tốt.,…

Hình ảnh sản phẩm Ốp lưng nhũ cho iPhone X cực đẹp:

\

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

, ,

DANH MỤC SẢN PHẨM

Ốp lưng nhũ cho iPhone X cực đẹp

280,000 350,000 

Mua ngay